Sáng ngày 23/1, HĐND Thị xã Hồng Lĩnh khoá VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026  tổ chức kỳ họp thứ 17 (Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất).

Đến dự có các đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ; đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ - Chủ tịch HĐND Thị xã; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã; các đồng chí UVBTV, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng các phòng ban; các vị đại biểu HĐND Thị xã.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND Thị xã khai mạc Kỳ họp

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã điều hành Kỳ họp

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND Thị xã thông qua các văn bản trình Kỳ họp đề nghị miễn nhiệm và bầu bổ sung Ủy viên UBND Thị xã khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Bỏ phiếu bầu các chức vụ

Kỳ họp đã tiến hành miễn nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban KT – XH, HĐND thị xã Hồng Lĩnh đối với Bà Lê Hồng Hạnh và bầu bổ sung chức vụ Phó Trưởng ban KT-XH HĐND Thị xã đối với ông Trần Quốc Chế.

Miễn nhiệm Uỷ viên UBND thị xã khoá VII đối với Bà Lê Thị Thanh Hải, nguyên Chánh Thanh tra Thị xã và Ông Trần Xuân Thắng, nguyên Trưởng phòng Tư pháp và bầu bổ sung uỷ viên UBND Thị xã khoá VII đối với Bà Đặng Thị Lý, Chánh Thanh tra Thị xã , Bà Lê Thị Hồng Hạnh, Trưởng phòng Tư pháp.

Các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa chia tay các đồng chí thôi giữ chức Uỷ viên UBND Thị xã

… tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu giữ chức vụ mới.

Đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Thị xã  trình HĐND Thị xã bãi bỏ các Nghị quyết quy phạm pháp luật cơ chế chính sách hỗ trợ trên các lĩnh vựcĐồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Thị xã  trình HĐND Thị xã bãi bỏ các Nghị quyết quy phạm pháp luật cơ chế chính sách hỗ trợ trên các lĩnh vực

Đồng chí Hoàng Bá Khang, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, Trưởng ban Pháp chế HĐND Thị xã báo cáo thẩm tra các Nghị quyết quy phạm pháp luật cơ chế chính sách hỗ trợ trên các lĩnh vực được bãi bỏ.

Kỳ họp cũng tiến hành bãi bỏ 8 Nghị quyết quy phạm pháp luật cơ chế chính sách hỗ trợ trên các lĩnh vực./.

Thống kê: 3.427.217