Thực hiện chương trình công tác tháng 01/2024, thực hiện chính sách đối ngoại Nhân dân, nhân dịp năm mới và chào đón Tết Nguyên đán, Xuân Giáp Thìn 2024, chiều ngày 14/01, Thường trực Thị ủy tổ chức Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đi thăm hỏi, tặng quà, chúc mừng năm mới cộng đồng dân tộc Chứt tại bản Giàng 2, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê. Cùng đi có đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Thị ủy; Thượng tá Trần Nam Long, Ủy viên BTV Thị ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự;  Chủ tịch UBMTTQ thị xã Đặng Ngọc Sơn và các tổ chức chính trị - xã hội, lãnh đạo Công an thị xã. Về phía huyện Hương Khê có đồng chí Trần Đình Hùng, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Hà Văn Đàn, UV BTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Đoàn công tác thị xã đã thăm hỏi, tặng quà cho các hộ dân tộc Chứt tại Bản Giàng 2, xã Hương Vĩnh

Đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND và các đồng chí thị xã tặng quà

Những món quà ý nghĩa, ấm áp yêu thương...

Thông qua kết nối của Ban Dân vận Huyện ủy Hương Khê, đoàn cán bộ Ban Dân vận Thị ủy Hồng Lĩnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 15 hộ dân tộc Chứt tại Bản Giàng 2, xã Hương Vĩnh. Mỗi phần quà gồm gạo, dầu ăn, nước mắm và một số nhu yếu phẩm khác. Số kinh phí trên do Ban dân vận Thị ủy kêu gọi cán bộ, đoàn viên, hội viên, công đoàn các đơn vị đóng góp.

Đoàn lãnh đạo thị xã trao tặng ảnh Bác Hồ, tranh bản đồ nước CHXH Việt Nam và cờ Tổ quốc cho Bản Giàng 2

Dịp này Thị đoàn đã triển khai thực hiện chương trình “Tự hào non sông, hành trình vì chủ quyền Biên giới, Hải đảo” đã trao tặng ảnh Bác Hồ, tranh bản đồ Nước CHXHCN Việt Nam và cờ Tổ quốc cho 15 hộ dân tộc Bản Giàng 2, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê.

Thị Đoàn Hồng Lĩnh thực hiện chương trình “Tự hào non sông, hành trình vì chủ quyền biên giới, hải đảo” đã trao tặng ảnh Bác Hồ, tranh bản đồ nước CHXHCN Việt Nam và cờ Tổ quốc cho các hộ dân Bàn Giàng 2

Cũng nhân dịp này, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà tết cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Bản Giàng./.

Thống kê: 3.659.849