Sáng 14/1, Đảng ủy phường Nam Hồng tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết TW8 khoá XIII, quán triệt Nghị quyết xây dựng phường Nan Hồng không có ma túy, triển khai một số nhiệm vụ năm 2024.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Đinh Thị Hương, Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Dân Vận Thị ủy.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã quán triệt Nghị quyết TVV8 khoá XIII.

Tại hội nghị hơn 300 đảng viên trong toàn Đảng bộ quán triệt Nghị quyết TVV8 khoá XIII. Đặc biệt nhấn mạnh Nghị quyết 43 NQ/TW, ngày 24/11/2023, Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về Tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc Báo cáo nhanh tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2024. Nghe đồng chí Nguyễn Tiến Duẫn, Trưởng Công an phường quán triệt Nghị quyết cxây dựng phường Nam Hồng không có ma túy.

Đồng chí Hoàng Xuân Ngọc - Bi thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường yêu cầu Chi bộ ,các cán bộ, Đảng viên, nghiêm túc tiếp thu và triển khai thực hiện có hiệu quả...

Việc tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII ở Đảng bộ phường Nam Hồng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng đối với cán bộ, đảng viên và quần chúng trong toàn đảng bộ. Qua đó giúp cấp ủy, tổ chức đảng,  cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân nắm vững những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện hội nghị Trung ương 8, khoá XIII; kịp thời tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của Nghị quyết đến với cán bộ, đảng viên và Nhân dân, tạo sự chuyển biến về nhận thức, tư tưởng và hành động; nâng cao ý thức trách nhiệm cho cấp ủy trong tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao./.

Thống kê: 3.659.737