Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Võ Trọng Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh đã gửi lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Phòng GD - ĐT thị xã Hồng Lĩnh.

Đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị ủy đã thay mặt đồng chí Chủ tịch UBND Tỉnh trao tặng cho tập thể lãnh đạo, chuyên viên phòng GD – ĐT thị xã Hồng Lĩnh.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị ủy và Phó Chủ tịch Trần Xuân Đức thay mặt cấp ủy, chính quyền thị xã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, công chức cơ quan Phòng GDĐT, các đồng chí nguyên lãnh đạo Phòng qua các thời kỳ, các Nhà giáo Ưu tú và Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn nhân kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thay mặt Thị ủy - HĐND -UBND -UBMTTQ thị xã đồng chí Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông và PCT UBND thị xã Trần Xuân Đức tặng hoa chúc mừng đến tập thể cán bộ, công chức cơ quan Phòng GDĐT, các đồng chí nguyên lãnh đạo Phòng qua các thời kỳ, các Nhà giáo Ưu tú và Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn nhân kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cùng với tặng hoa, chúc mừng các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc, tri ân sâu sắc đến đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên ngành Giáo dục - Đào tạo thị xã, cũng như các đồng chí cán bộ, lãnh đạo quản lý ngành giáo dục đào qua các thời kỳ nhân Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mong muốn tập thể cán bộ, viên chức người lao động  ngành giáo dục - đào tao thị xã tục tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong cơ quan, đơn vị; tập trung thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học 2023-2024, giữ vững vị trí tốp đầu của tỉnh về chất lượng giáo dục, đưa sự nghiệp giáo dục của thị xã ngày một phát triển,vươn tầm cao mới./.

Thống kê: 3.662.700