Chiều 10/10, Ủy ban nhân dân thị xã Hồng Lĩnh tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định điều động ông Nguyễn Quang Long, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Truyền thông đến công tác tại Đội quản lý trật tự đô thị thị xã, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội quản lý trật tự đô thị thị xã.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị uỷ - Chủ tịch UBND Thị xã; Phó Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Quang Vinh; lãnh đạo Ban tổ chức Thị uỷ; Phòng Nội vụ; lãnh đạo và viên chức Trung tâm VH -TT thị xã và Đội QLTTĐT.

Trưởng Phòng Nội vụ Đào Minh Sơn công bố Quyết định số 2158 của UBND thị xã về việc điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý

Căn cứ quyết định 2158 /QĐ - UBND của UBND thị xã điều động ông Nguyễn Quang Long (sinh năm 1975), Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã đến nhận công tác tại Đội quản lý trật tự đô thị thị xã Hồng Lĩnh kể từ ngày 12/10/2023; bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội quản lý trật tự đô thị thị xã Hồng Lĩnh. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã trao quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý của  UBND thị xã Hồng Lĩnh cho đồng chí Nguyễn Quang Long

Lãnh đạo Trung tâm VH -TT thị xã  và Đội QLTTĐT tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Quang Long

Chủ tịch UBND TX  Nguyễn Huy Hùng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Quang Long

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng chúc mừng đồng chí Nguyễn Quang Long được UBND thị xã điều động  giao nhiệm vụ mới. Phát huy những kinh nghiệm của một viên chức quản lý, trên cương vị công tác mới mong đồng chí luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng cố gắng, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, cùng với tập thể lãnh đạo Đội quản lý trật tự đô thị đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ đóng góp vào kết quả chung của Đội, của Thị xã . Đồng thời, đề nghị Đội QLTT đô thị quan tâm tạo điều kiện để đồng chí  Nguyễn Quang Long tiếp cận công việc mới một cách tốt nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thống kê: 3.426.465