Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, ngày 10/10, Liên đoàn Lao động thị xã Hồng Lĩnh phối hợp Trung tâm chính trị thị xã tổ chức Hội nghị Báo cáo nhanh kết quả Đại hội Công đoàn Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023-2028 và tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho đội ngũ cán bộ công đoàn cốt cán trên toàn thị xã.

Về dự khai mạc lớp tập huấn, đại biểu cấp tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Trọng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Phan Mạnh Hùng, UV BTV - Trưởng ban CS - PL LĐLĐ tỉnh; Về phía thị xã có các đồng chí: Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy  Đặng Ngọc Huấn; Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Đinh Thị Hương và Chủ tịch UBMTTQ thị xã Đặng Ngọc Sơn.

Chủ tịch LĐLĐ thị xã Phạm Thị Thu Hương khai mạc lớp tập huấn.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long, PBT Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu tại lớp tập huấn

Đồng chí Phan Mạnh Hùng, Trưởng ban CS-PL, LĐLĐ tỉnh báo cáo nhanh kết quả Đại hội Công đoàn Hà Tĩnh lần thứ 19 nhiệm kỳ 2023-2028

Tại hội nghị tập huấn, trên 130 đồng chí cán bộ công đoàn các cấp đã được các đồng chí giảng viên cấp tỉnh Báo cáo nhanh kết quả Đại hội Công đoàn Hà Tĩnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2023-2028, chuyên đề “công tác xây dựng đội ngũ công đoàn các cấp đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”; các đồng chí giảng viên cấp thị xã báo cáo chuyên đề về “xây dựng nếp sống văn hóa văn minh đô thị và phát triển du lịch văn hóa tâm linh”, “thực hiện công tác truyền thông công đoàn trong giai đoạn hiện nay”.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Trọng trinh bày chuyên đề xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội phù hợp đặc điểm từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp

Các đồng chí cán bộ công đoàn các cấp đã nghiêm túc tiếp thu các nội dung quan trọng của hội nghị tập huấn.

Trong thời gian tới, LĐLĐ thị xã sẽ chỉ đạo các CĐCS tiếp tục tuyên truyền đến tận đoàn viên, CNVCLĐ về kết quả Đại hội Công đoàn Hà Tĩnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2023-2028 và xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội phù hợp đặc điểm từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; nghiêm túc tiếp thu, lĩnh hội các nội dung mà các đồng chí giảng viên truyền đạt để vận dụng có hiệu quả trong thực tiễn hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ toàn thị xã,  nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của các cấp Công đoàn trong tình hình mới, góp phần trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thị xã./.

Thống kê: 3.470.325