Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023) trong thời gian này, Hội nông dân thị xã đã chỉ đạo Hội nông dân các phường xã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa và phù hợp với tình tình thực tế tại địa phương.

Hội nông dân phường Nam Hồng gặp mặt kỷ niệm 93 năm thành lập Hội nông dân Việt Nam

Các đồng chí Lãnh đạo Hội Nông dân thị xã và phường Nam Hồng dự Lễ  gặp mặt

Lãnh đạo Hội ND thị xã và phường Nam Hồng tặng hoa chúc mừng Hội nông dân phường nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội.

Bên cạnh tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động của địa phương, đẩy mạnh phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, các địa phường cũng đã tổ chức gặp mặt  kỷ niệm, nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên về truyền thống vẻ vang của giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam 93 năm qua.

Các đồng chí lãnh đạo Phường Đậu Liêu trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải bóng chuyền Nam - Nữ

Cũng trong thời gian này, Các cơ sở hội cũng đã tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao tạo không khí vui tươi, sổi nổi trong toàn thể cán bộ, hội viên, tạo sân chơi để cán bộ, hội viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện công tác hội

Các trận đấu diễn ra sôi nổi hấp dẫn thu hút đông đảo khán giải xem và cổ vũ

Thông qua các hoạt động là dịp để cán bộ, hội viên Hội nông dân cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Hội và giai cấp nông dân Việt Nam; cổ vũ, động viên cán bộ, hội viên nông dân ra sức thi đua, phát huy vai trò, trách nhiệm của giai cấp nông dân trong thực hiện các phong trào, cuộc vận động của địa phương./.

Thống kê: 3.658.349