Nhân kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023), sáng nay 7/10, đồng chí Nguyễn Thăng Long, PBT Thị ủy, Chủ tịch HÐND thị xã làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí Ðặng Ngọc Huấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; đồng chí Trần Nam Long, UVBTV Thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã và đồng chí Hoàng Thanh Sơn, Trưởng phòng Kinh tế thị xã đã đến tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn.

Tặng hoa chúc mừng  Công ty Cổ phần xây dựng đường bộ số I Hà Tĩnh

Đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng: Công ty CP xây dựng và dịch vụ thương mại Sơn Hải; Công ty CP xây dựng đường bộ số I Hà Tĩnh; Công ty TNHH Anh Ánh; Công ty TNHH Hải Ngọc; Công ty TNHH Khánh Giang; Viễn thông Hồng Lĩnh; Công ty TNHH Hoàng Linh Logistics; Công ty TNHH Bê tông Hồng Lĩnh; Quỹ tín dụng nhân dân phường Trung Lương - Đức Thuận

Tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Anh Ánh

...Công ty CP xây dựng và dịch vụ thương mại Sơn Hải

...Viễn thông Hồng Lĩnh

Quỹ tín dụng nhân dân phường Trung Lương - Đức Thuận

Tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Thăng Long cùng các thành viên trong đoàn ghi nhận đánh giá cao và khẳng định rằng, trong những năm qua, các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, doanh nhân đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thị xã.

...Công ty TNHH Khánh Giang

Cấp ủy, chính quyền thị xã cũng sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện cho các công ty, doanh nghiệp phát triển các hoạt động kinh doanh, góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh giàu mạnh và văn minh.

Công ty TNHH Hoàng Linh Logistics

Công ty TNHH Bê tông Hồng Lĩnh...

Chúc mừng Công ty TNHH Hải Ngọc

Đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp đã bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của thị xã, đồng thời bày tỏ mong muốn thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách để doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh; các doanh nhân có cơ hội phát huy tài năng, trí tuệ, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thị xã, đồng thời mong muốn nỗ lực cố gắng hơn nữa thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, thực hiện tốt việc nộp ngân sách và công tác an sinh xã hội thị xã./.

Thống kê: 3.380.849