Sáng ngày 06/10, Ủy ban nhân dân thị xã phối hợp Sở Công thương tổ chức tập huấn một số nội dung cơ bản về công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp nông thôn và cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Tham dự có đại diện lãnh đạo và phòng chuyên môn liên quan Sở Công thương. Về phía Thị xã có đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo và chuyên viên các phòng, ngành đơn vị liên quan và hơn 200 đại biểu là chủ sở sản xuất, kinh doanh trên lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nông nghiệp, thương mại, cơ sở OCOP, hộ sản xuất tiêu biểu trên địa bàn.

Phát biểu khai mạc tại lớp tập huấn đồng chí Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã nhấn mạnh ý nghĩa quan quan của lớp tập huấn. Đồng chí đề nghị các thành phần tham gia tập huấn tiếp thu nghiêm túc các nội dung, kiến thức được truyền đạt từ đó vận dụng vào thực tiễn sản, xuất kinh doanh của cơ sở, doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu, xu thế trong tình hình mới

Trong thời gian 01 buổi, các thành phần tham gia lớp tập huấn đã được truyền đạt các nội dung cơ bản về công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp nông thôn và cụm công nghiệp như: Khái quát về công nghiệp hỗ trợ, hoạt động sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, ngành công nghiệp hỗ trợ; thực trạng và giải pháp phát triển công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh; giải pháp quản lý, phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Tiến sỹ Bùi Thị Xuân Hương, giảng viên Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp, Bộ Công thương truyền đạt các nội dung tại lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh kiến thức cơ bản về công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp nông thôn đáp ứng yêu cầu, xu thế của tình hình mới. Từ đó tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nâng cao chất lượng, đáp ứng yêu cầu, khuyến khích phát triển các lĩnh vực ngành công nghiệp trên địa bàn Thị xã./.

Thống kê: 3.413.818