Chiều ngày 01/10, UBND thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với LĐLĐ thị xã tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023), chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đồng chí Trần Xuân Đức - Phó Chủ tịch UBND thị xã khai mạc giải

Tham dự lễ khai mạc và cỗ vũ trận đấu có đồng chí Nguyễn Văn Trọng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn.

Về phía Thị xã có đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, MTTQ các đoàn thể chính trị - xã hội; lãnh đạo và vận động viên 13 đơn vị, doanh nghiệp có đội bóng tham gia.

Vận động viên Hồ Danh Đương - Đội Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà - Đại diện vận động viên tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Giải đấu có sự tham gia của 13 đội bóng với gần 200 vận động viên đến từ các phường, xã, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã. Các đội chia thành 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn ra 2 đội nhất nhì vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Các đội bước vào trận đấu với tinh thần thi đấu quyết tâm

Cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng kịch tính...

Các trận đấu của giải diễn ra trên sân Công an thị xã Hồng Lĩnh và sân Trường THCS Bắc Hồng. Trận chung kết và lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào ngày 11/10/2023.

Giải Bóng đá nam thị xã năm 2023 là sân chơi bổ ích, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, thúc đẩy, nâng cao hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ, cũng như sản xuất, kinh doanh tại các đơn vị, doanh nghiệp, góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thống kê: 3.470.129