Chiều 21/9, tại Công an thị xã, Hội đồng tiêu hủy vũ khí thị xã Hồng Lĩnh tiến hành tiêu huỷ vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ đã thu hồi được trong thời gian vừa qua.

Hội đồng tiêu hủy vũ khí thị xã Hồng Lĩnh tiến hành phân loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

Thời gian qua, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân, kiên quyết đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, Công an thị xã Hồng Lĩnh đã vận động, thu hồi được 1 vũ khí quân dụng (súng tiểu liên AK); 42 vũ khí có tính năng tác dụng tương tự; 68 vũ khí thô sơ (dao, kiếm, mác, ...) và 1 công cụ hỗ trợ có tính năng tác dụng tương tự (gậy ba khúc).

kiểm tra, phân loại...

Tiêu hủy theo đúng quy định của pháp luật

Sau khi kiểm tra, phân loại số vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ thu hồi được, Hội đồng tiêu hủy vũ khí thị xã Hồng Lĩnh đã tiêu hủy theo đúng quy trình, thủ tục nghiêm ngặt, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và hạn chế ảnh hưởng đến môi trường./.

Thống kê: 3.660.779