Sáng ngày 20/9/2023, Ủy ban nhân dân thị xã Hồng Lĩnh tổ chức Lễ công bố Quyết định tuyển dụng và bố trí công tác đối với giáo viên tiểu học năm học 2023-2024. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã; Phó Chủ tịch UBND thị xã Tôn Quang Ngọc; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nội vụ UBND thị xã; Hiệu trưởng các Trường Tiểu học có viên chức được bố trí về công tác và 04 viên chức trúng tuyển.

Lãnh đạo UBND thị xã trao Quyết định tuyển dụng và bố trí công tác cho 4 giáo viên Tiểu học

Năm học 2023-2024, thị xã Hồng Lĩnh được UBND tỉnh Hà Tĩnh phê duyệt tuyển dụng 04 chỉ tiêu giáo viên tiểu học; trên cơ sở đó, UBND thị xã ban hành kế hoạch tuyển dụng giáo viên tiểu học năm học 2023-2024, trong đó nêu rõ tuyển dụng thông qua hình thức xét tuyển theo Điều 11 Nghị định số 115/2020/NĐ-CP. Kết thúc thời gian nhận hồ sơ, có 13 thí sinh tham gia nộp phiếu đăng ký dự tuyển; các thí sinh tham gia xét tuyển theo 2 vòng: Vòng 1 kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, kết quả có 13/13 thí sinh đủ điều kiện tham dự vòng 2. Vòng 2, thí sinh tham dự xét tuyển thông qua thực hành về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển; việc xét tuyển thông qua thực hành được thực hiện theo 2 phần, phần 1 thí sinh soạn kế hoạch bài dạy cho một đơn vị kiến thức trong chương trình giáo dục Tiểu học hiện hành; phần 2 thí sinh thực hành lên lớp tiết dạy đã soạn ở phần 1 tại 1 lớp học ở trường tiểu học trên địa bàn thị xã theo bố trí của Hội đồng tuyển dụng. Kết quả có 12 thí sinh tham gia; sau khi có điểm xét tuyển tại vòng 2 và cộng điểm ưu tiên (nếu có) theo quy định, có 4 thí sinh trúng tuyển, 8 thí sinh không trúng tuyển.

Đại diện cho các viên chức được trúng tuyển đợt này, Bà Phạm Thị Hải Ninh phát biểu cảm tưởng và nguyện hứa sẽ cố gắng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

UBND thị xã đã ban hành Quyết định tuyển dụng và bố trí công tác đối với các viên chức trúng tuyển, cụ thể bà Lê Thị Như Quỳnh được bố trí giảng dạy tại trường Tiểu học Bắc Hồng; bà Nguyễn Thị Lý được bố trí giảng dạy tại trường Tiểu học Trung Lương; bà Nguyễn Thị Mỹ Hảo được bố trí giảng dạy tại trường Tiểu học Nam Hồng; bà Phạm Thị Hồng Ninh được bố trí giảng dạy tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thuận Lộc.

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các viên chức trúng tuyển

Tại lễ trao quyết định tuyển dụng và bố trí công tác cho viên chức trúng tuyển, đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng 4 viên chức vừa trúng tuyển; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, hi vọng các viên chức trúng tuyển sẽ không ngừng học hỏi để trau dồi kiến thức, nỗ lực cố gắng học tập rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều cống hiến cho ngành giáo dục thị xã trong thời gian tới, tích cực tham gia các hoạt động tại nhà trường và địa phương nơi mình sinh sống, công tác. Chủ tịch UBND thị xã cũng giao các phòng chuyên môn có liên quan hướng dẫn nhà trường ký kết hợp đồng lao động với viên chức trúng tuyển, phân công giáo viên có kinh nghiệm hướng dẫn viên chức mới hoàn thành chế độ tập sự theo đúng quy định./.

Thống kê: 3.661.372