Nhằm trang bị kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho Chỉ huy Đội, phụ trách sao tại các Liên đội; từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đội ở cơ sở, qua đó nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi, sáng ngày 20/9, Thị đoàn, Hội đồng Đội thị xã, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã phối hợp tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho Chỉ huy Đội, phụ trách Sao nhi đồng năm học 2023 - 2024.

Văn nghệ chào mừng

Tham dự có đại diện Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh; lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, đại diện BGH trường THCS Bắc Hồng và toàn bộ Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, 150 em trong Ban Chỉ huy Liên đội các trường TH, THCS, TH&THCS trên địa bàn.

Đồng chí Hoàng Quốc Việt, Phó bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn, các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách Đội, các em đã được đồng chí Trần Mạnh Hiền trang bị các kỹ thuật thực hiện các yêu cầu đội viên như: thắt tháo khăn quàng đỏ, chào kiểu đội viên, động tác cầm cờ, giương cờ, vác cờ, kéo cờ…

Đồng chí Trần Mạnh Hiền - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội, Giám đốc Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Hà Tĩnh trang bị các bị kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội

Kỹ thuật chào kiểu đội viên

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đội ở cơ sở từ đó đẩy mạnh hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học góp phần vào việc nâng cao công tác giáo dục toàn diện cho học sinh./.

Thống kê: 3.661.200