Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tám  và Quốc khánh 2/9, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Đức Thuận tổ chức ra mắt "Tổ hợp tác dịch vụ giúp việc gia đình Kim Thoa".

Chủ tịch Hội LHPN phường Đức Thuận Hà Thị Thương Hoài thông qua quyết định thành lập "Tổ hợp tác dịch vụ giúp việc gia đình Kim Thoa".

Tổ hợp tác dịch vụ giúp việc gia đình Kim Thoa có 06 thành viên, do chị Võ Thị Kim Thoa làm Tổ trưởng. Tổ hoạt động theo nguyên tắc tự chủ, tự nguyện, đảm bảo uy tín và chịu trách nhiệm về mọi vấn đề có liên quan trong công việc. Các thành viên của Tổ đều là hội viên phụ nữ có sức khỏe tốt, tích cực lao động. Tổ cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa, công trình với tiêu chí: Ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ đáp ứng nhu cầu của thị trường, đưa dịch vụ ngày càng phát triển trong và ngoài địa phương. Mô hình này nhằm giúp hội viên phụ nữ có thêm việc làm để cải thiện thu nhập.

Hội LHPN thị xã, Cấp ủy, chính quyền phường Đức Thuận, Hội LHPN phường tặng hoa chúc mừng “Tổ hợp tác dịch vụ giúp việc gia đình Kim Thoa”

Trong bước đầu ra mắt tổ hợp tác còn gặp nhiều khó khăn thách thức nhưng cùng với sự đồng hành của Cấp ủy, chính quyền, Hội LHPN phường, các thành viên của tổ hợp tác quyết tâm cao thực hiện có hiệu quả và đưa tổ hợp tác ngày càng phát triển./.

Thống kê: 3.800.163