Sáng ngày 08/8, Hội LHPN xã Thuận Lộc tổ chức hội nghị sinh hoạt chính trị tư tưởng với chuyên đề “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tham dự có đại diện Thường trực Hội LHPN Thị xã, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy  - HĐND - UBND xã, cùng đông đảo cán bộ, hội viên Hội LHPN xã Thuận Lộc.

Đồng chí Trần Thị Nhung, Chủ tịch Hội LHPN xã Thuận Lộc khai mạc hội nghị

Đồng chí Nguyễn Huy Khuyến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã giới thiệu một số nội dung cốt lõi của tác phẩm

Tại hội nghị, cán bộ, hội viên đã được đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Nguyễn Huy Khuyến giới thiệu một số nội dung cốt lõi của tác phẩm: Một số vấn đề rút ra từ thực tiễn công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực ở Việt Nam; Nhất quán phương châm “ Phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực từ sớm từ xa, cả ngọn lẫn gốc”; trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt.

Thông qua buổi sinh hoạt giúp cho cán bộ, hội viên nhận thức sâu sắc về những nội dung cốt lõi trong tác phẩm, bản chất, mục đích, ý nghĩa, kết quả, bài học trong công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực thời gian qua và những chủ trương, quan điểm, phương châm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt là những tâm huyết, trăn trở, của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, tích cực xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

Đồng thời  nâng cao ý thức, trách nhiệm, quyết tâm của các cấp, cán bộ, đảng viên, hội viên và nhân dân trong công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; đấu tranh phòng, chống mọi biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong nội bộ, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh./.

Thống kê: 3.661.394