Hội nông dân thị xã phối hợp với hội nông dân tỉnh vừa tổ chức tuyên truyền tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn vệ sinh lao động cho gần 350 cán bộ, hội viên nông dân toàn thị xã.

Đến dự có Lãnh đạo Hội nông dân Tỉnh, cấp ủy, chính quyền, các ban ngành liên quan ở thị xã.

Bà Lê Thị Thu Hiền, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã thông qua nội dung, chương trình tập huấn

Tại lớp tập huấn, các thành phần tham dự được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam giới thiệu khái niệm về an toàn thực phẩm; các mối nguy an toàn thực phẩm; Luật An toàn vệ sinh thực phẩm, các quy định, biện pháp khi thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm, các trường hợp thường phạm phải để giúp hội viên có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cán bộ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam truyền đạt các nội dung của lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn đã trang bị  kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ, hội viên nông dân, giúp họ hiểu rõ hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng  của thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm; từ đó tuyên truyền người thân, bạn bè, cộng đồng xung quanh cùng thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh để ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống./.

Thống kê: 3.424.234