Nhân kỷ niệm 94 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 -28/7/2023), các đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị uỷ; đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trựcThị uỷ - Chủ tịch HĐND Thị xã; Trưởng Ban dân vận Thị ủy Đinh Thị Hương và Chủ tịch UBMTTQ thị xã  Đặng Ngọc Sơn thay mặt TT Thị uỷ,HĐND,UBND,UBMTTQ thị xã tặng hoa chúc mừng LĐLĐ Tỉnh và LĐLĐ Thị xã

Chúc mừng Liên đoàn Lao động thị xã, đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đánh giá cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong vận động đoàn viên, CNVCLĐ hăng say lao động, sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; Đồng thời, biểu dương những thành tích mà tổ chức Công đoàn thị xã đã đạt được trong công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND -UBND -UBMTTQ thị xã tặng hoa chúc mừng LĐLĐ Tỉnh

...Tặng hoa chúc mừng LĐLĐ thị xã Hồng Lĩnh

Đồng chí Bí thư Thị ủy đề nghị LĐLĐ thị xã, Công đoàn cơ sở cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước đến công nhân lao động; chăm lo tốt quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động; phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp, người sử dụng lao động để thực hiện tốt pháp luật; tập trung đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở; tập trung chỉ đạo đoàn viên Công đoàn tham gia tích cực vào các hoạt động của địa phương, phong trào xây dựng đô thị văn minh, xây dựng NTM. Quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực, trình độ, phẩm chất chính trị cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp và đoàn viên công đoàn nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay./.

Thống kê: 3.659.924