Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), chiều ngày 21/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu đã đến thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách ở thị xã Hồng Lĩnh. Cùng đi có lãnh đạo Sở LĐTB&XH, lãnh đạo Thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND Thị xã.

Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Lê Ngọc Châu và các thành viên trong đoàn đã đến động viên thăm hỏi và tặng quà ông Trần Quang Hiệu, Thôn Thuận Trung, xã Thuận Lộc, thân nhân liệt sỹ.

...Hoàn cảnh ông  bị ốm đau nhiều năm và đang sống cùng con gái bị mù

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu cùng đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà các gia đình ở TX Hồng Lĩnh gồm: ông Trần Quang Hiệu (SN 1922, thôn Thuận Trung, xã Thuận Lộc) là bố liệt sỹ, ông bị ốm đau nhiều năm và đang sống cùng con gái bị mù; ông Trần Công Mậu (SN 1950, TDP 5, phường Đậu Liêu) là thương binh hạng ¼ thường xuyên ốm đau; ông Phạm Quốc Nam (SN 1948, TDP 1, phường Nam Hồng) là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học phải nằm một chỗ.

…thăm hỏi và tặng quà ông Trần Công Mậu, TDP 5, phường Đậu Liêu thương binh  ¼ thường xuyên ốm đau

Tại các gia đình Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước và chúc các thương, bệnh binh luôn mạnh mẽ, tiếp tục phát huy phẩm chất của người lính anh dũng “tàn nhưng không phế”, xứng đáng là những tấm gương sáng về lòng dũng cảm, đức hy sinh; luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tích cực góp phần xây dựng quê hương

…tặng quà ông Phạm Quốc Nam, TDP 1, phường Nam Hồng người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học hiện phải nằm một chỗ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền thị xã Hồng Lĩnh thường xuyên quan tâm, động viên và hỗ trợ chăm lo đời sống các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn./.

Thống kê: 3.660.473