Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2023), chiều ngày 20/7, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Thăng Long đã tới thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường Đậu Liêu. Cùng đi có Thượng tá Trần Nam Long, Ủy viên BTV Thị ủy, Chỉ huy trưởng BCHQS thị xã, Trường đoàn công tác của BTV Thị ủy tại phường Đậu Liêu và cấp ủy, chính quyền phường.

Đoàn đến tặng quà, động viên ông Phan Thế Giới, thương binh 4/4, là người bị nhiễm chất độc hóa học. Hoàn cảnh gia đình ông hết sức khó khăn, đang nuôi người con bị nhiễm chất độc hóa học gián tiếp ở TDP 2.

…thăm hỏi, tặng quà bà Nguyễn Thị Hương, thương binh ¾, hiện ốm đau lâu dài ở TDP 4.

...tặng quà cho ông Phạm Duy Khiêm là thương binh hạng ¾, ở TDP 5 bản thân ông bị bệnh, sức khỏe yếu.

Tại các điểm đến, Phó Bí thư Thị ủy Nguyễn Thăng Long cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của các gia đình. Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, Phó Bí thư Thị ủy mong muốn các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, sống vui, khỏe; phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng vững mạnh./.

Thống kê: 3.660.767