Sáng ngày 25/6, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã phối hợp với Trung tâm công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh tổ chức trao tặng xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi từ Qũy “Xe đạp chở ước mơ” của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự có lãnh đạo Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh, Trung tâm công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh; về phía thị xã  có đồng chí Tôn Quang Ngọc, Uỷ viên BTV  Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Lãnh đạo Ban Dân vận, UBMTTQ thị xã, các phòng, ban ngành, đoàn thể có liên quan, lãnh đạo UBND các phường xã.

Lãnh đạo Công ty trao biểu trưng tặng 10 xe đạp cho các em có HCKK vươn lên trong học tập

Tại đây, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh đã trao tặng 10 xe đạp  từ Qũy “Xe đạp chở ước mơ”cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học khá và giỏi trên địa bàn thị xã, đây là phần thưởng của Công ty cho những nổ lực của các em trong năm học vừa qua; là nguồn động viên tinh thần ham học hỏi, khuyến khích các em tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ học tập thành tài.

Lãnh đạo Công ty và TX Hồng Lĩnh trao xe đạp cho các em học sinh

Ông Trần Quốc Anh, Phó Giám đốc Công ty bảo Việt Nhân Thọ, Hà Tĩnh phát biểu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tôn Quang Ngọc, Uỷ viên BTV  Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã cảm ơn sự quan tâm của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh đối với công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em trên địa bàn thị xã, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trong thời gian tới đồng chí mong muốn Công ty  quan tâm, xem xét, tạo điều kiện  để có nhiều chương trình, chính sách phù hợp giúp  các em có hoàn cảnh khó khăn phát triển toàn diện./.

Thống kê: 3.665.296