Ban Thường vụ Thị đoàn, Hội LHTN, Hội đồng đội thị xã phối hợp với Đoàn phường  Bắc Hồng và  Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thị xã vừa  tổ chức các hoạt động  ra quân Ngày Chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”năm 2023.

Tham dự có các đồng chí Đinh Thị Hương, Uỷ viên BTV – Trưởng Ban dân vận Thị ủy; Phó chủ tịch UBND thị xã Trần Xuân Đức cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ, Ban Điều hành, Bảo vệ, chăm sóc trẻ em, Phòng Lao động - Thương binh  xã hội thị xã; đại diện Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Hồng Lĩnh; Nhóm Thiện nguyện Tự Tâm; Cấp ủy, chính quyền phường Bắc Hồng.

Anh Phan Văn Đường, Bí thư Thị đoàn Hồng Lĩnh phát biểu tại buổi lễ

Tại đây đã diễn ra chuỗi hoạt động:  Trao tặng 6 góc học tập, 12 suất quà cho các em hoàn cảnh khó khăn; tư vấn, khám chăm sóc sức khỏe và tặng 50 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn; Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và một số bệnh mùa hè; Khai mạc lớp tiếng Anh - Mỹ thuật miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Các đồng chí lãnh đạo cùng Đại diện Nhóm Thiện nguyện Tự Tâm trao tặng 6 góc học tập cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Phối hợp với Ngân Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Hồng Lĩnh, đoàn phường Bắc Hồng tặng 12 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Khai mạc Lớp Tiếng Anh – Mỹ thuật miễn phí cho  trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thị xã khám sức khỏe cho các em thiếu nhi.

Các hoạt động thiết thực đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành trong toàn thị xã đối với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; đặc biệt là sự quan tâm chăm sóc Đội TNTP Hồ Chí Minh của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống  vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Thống kê: 3.660.032