Chiều ngày 11/6, Ủy ban nhân dân thị xã Hồng Lĩnh phối hợp Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức thi đấu trận chung kết và Bế mạc giải bóng đá Thiếu niên hè năm 2023.

Phó Chủ tịch UBND thị xã bế mạc Giải bóng đá thiếu niên thị xã, hè 2023

Đến dự có đồng chí Đinh Thị Hương, UVBTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy; Phó Chủ tịch UBND thị xã Trần Xuân Đức cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Thường trực UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, hội xã hội; các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND thị xã; Lãnh đạo Văn phòng tư vấn trẻ em thị xã, Hội đồng Đội thị xã; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội.

Giải đấu lần này thu hút 6 đội bóng với hơn 60 vận động viên đến từ các xã, phường trên địa bàn. Các đội bóng được chia thành 02 bảng đấu, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội nhất, nhì bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Nhiều pha bóng đẹp mắt...

Đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em. Giải nhằm phát triển, thúc đẩy phong trào tập luyện bóng đá lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng trong cộng đồng, trường học.

Qua đó động viên các em thiếu niên, nhi đồng tập luyện nâng cao sức khỏe, tăng cường giao lưu, đoàn kết học hỏi lẫn nhau. Đặc biệt, giải đấu còn nhằm phát hiện và tuyển chọn nguồn vận động viên tập luyện, thi đấu các giải cấp tỉnh.

Sau 5 ngày tranh tài, giải bóng đá thiếu niên thị xã Hồng Lĩnh, hè 2023 đã thành công tốt đẹp. Đội tuyển bóng đá thiếu niên phường Nam Hồng đã giành Cúp vô địch.

Giải Nhì cho đội tuyển phường Đậu Liêu

Với tinh thần thể thao cao thượng, phong cách thi đấu đẹp của các em, kết thúc giải Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội tuyển phường Nam Hồng, giải Nhì cho đội tuyển phường Đậu Liêu, đồng giải ba cho đội tuyển phường Bắc Hồng và Thuận Lộc; giải phong trào cho 2 đội tuyển Trung Lương và Đức Thuận.

Đồng giải ba cho đội tuyển phường Bắc Hồng và xã Thuận Lộc

Giải phong trào cho 2 đội tuyển Phường Trung Lương và Đức Thuận.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhât, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất./.

Thống kê: 3.659.953