UBND thị xã Hồng Lĩnh vừa ra quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Lắp đặt hệ thống Wifi công cộng tại 3 địa điểm trên địa bàn thị xã.

Trung tâm thương mại Hồng Lĩnh ...

Dự án lắp đặt hệ thống Wifi công cộng trên địa bàn thị xã do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Hồng Lĩnh làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư dự kiến 1,2 tỷ đồng.

Dự án triển khai tại 3 vị trí công cộng gồm: Trung tâm thương mại - Chợ TX Hồng Lĩnh, di tích danh thắng Chùa Hang, Trung tâm y tế TX Hồng Lĩnh.

Trung tâm y tế Hồng Lĩnh

Dự án nhằm phục vụ nhu cầu tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng, chính xác của người dân, doanh nghiệp và du khách; từng bước hoàn thiện, xây dựng thị xã trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội phía Bắc Hà Tĩnh; đồng thời góp phần thực hiện chương trình chuyển đổi số quốc gia.

Hiện chủ đầu tư dự án đang thực hiện lập, thẩm định phê duyệt hồ sơ, đấu thầu. Dự kiến, dự án sẽ triển khai lắp đặt, hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng trong năm 2023./.

Thống kê: 3.349.750