Lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội nông dân thị xã khóa VII (nhiệm kỳ 2023 -2028) Hội nông dân thị xã Hồng Lĩnh và các Hội cơ sở đã có nhiều hoạt động thiết thực, động viên thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,tàn tật, không nơi nượng tựa.

Hội Nông dân thị xã và phường Trung Lương tặng quà cho Mẹ VNAH Đào Thị Lan, TDP Tân Miếu

Thông qua các nguồn xã hội hóa, các cấp Hội nông dân đã động viên thăm hỏi 184 suất quà và nhu yếu phẩm trị giá gần 115 triệu đồng cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tàn tật;

Động viên thăm hỏi và tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn,ốm đau hoạn nạn ở phường Đức Thuận

Chia sẽ động viên người cao tuổi...

Trao hỗ trợ hàng tháng cho các cháu có HCKK

Trao hỗ trợ 60 suất quà hàng tháng cho các đối tượng trị giá 54 triệu đồng; Hỗ trợ 01 mô hình sinh kế và  trao hỗ trợ 44 sổ BHXH tự nguyện cho hội viên nông dân, mức hỗ trợ 50 ngàn đồng/sổ/tháng trong thời hạn từ 18 - 36 tháng.

Tặng quà cho trẻ em Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh.

Đây là hoạt động rất thiết thực của Hội nông dân các cấp từ thị đến cơ sở nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn với các gia đình chính sách, hội viên nông dân nghèo, hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.

Thống kê: 3.659.744