Để động viên tinh thần cho các em học sinh, sáng ngày 5/6, UBND Thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Phòng GD&ĐT, Hội Khuyến học - Cựu giáo chức thị xã đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên và trao qua cho10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023 - 2024, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Lãnh đạo  Phòng GD&ĐT, Hội Khuyến học - Cựu giáo chức thị xã trao quà động viên các em.

Tại  buổi gặp mặt, lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo đã ghi nhận những nỗ lực học tập, củng cố kiến thức, rèn luyện của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống. Bên cạnh đó, các nhà trường cũng đã hỗ trợ miễn giảm học phí ôn tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Phòng GD - ĐT thị xã đã động viên và chúc các em giữ gin sức khỏe, bình tĩnh, tự tin để làm tốt bài thi tại Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023 - 2024 với kết quả cao nhất ./.

Thống kê: 3.339.081