Ngay trước thềm kỳ thi THPT Quốc gia 2022 -2023, 12 quần chúng ưu tú là học sinh trường THPT Hồng Lĩnh đã vinh dự được kết nạp vào Đảng.

Các Thầy, cô giáo trong BTV Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường trao quyết định cho các Đảng viên mới

Trong những năm học tập tại trường, đây là những quần chúng ưu tú luôn nỗ lực, phấn đấu vươn lên, trở thành tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Trải qua các hoạt động, các em học sinh đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, tự khẳng định được bản thân.

Mong rằng các Đảng viên trẻ sẽ luôn phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, xứng đáng với sự tin yêu, gửi gắm của các thầy, cô và những thế hệ đi trước trong hàng ngũ của Đảng.

Lễ kết nạp đảng viên mới đối với 12 đảng viên là học sinh trường THPT Hồng Lĩnh, trong năm học 2022-2023 góp phần củng cố, xây dựng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và trẻ hóa đội ngũ đảng viên, góp phần chăm lo công tác xây dựng Đảng, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh./.

Thống kê: 3.337.231