Sáng ngày 13/5, tại Trung tâm y tế thị xã Hồng Lĩnh, Ban BVCSSK cán bộ Thị xã tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 1 năm 2023 cho các cán bộ thuộc diện BTV Tỉnh ủy, Thị ủy quản lý nghĩ hưu trên địa bàn và cán bộ đương chức các phường xã thuộc Thị ủy quản lý.

Các cán bộ thuộc diện BTV Tỉnh ủy, Thị ủy quản lý nghĩ hưu trên địa bàn và cán bộ đương chức các phường xã thuộc Thị ủy quản lý được khám tư vấn, sức khỏe định kỳ

Được khám sức khỏe tổng quát ...

Tại đây, 75 đồng chí cán bộ thuộc diện BTV Tỉnh ủy, Thị ủy quản lý nghĩ hưu trên địa bàn và cán bộ đương chức các phường xã thuộc Thị ủy quản lý được các y, bác sỹ thăm khám, tư vấn sức khỏe và làm xét nghiệm sinh hóa máu, siêu âm tổng quát, điện tim, chụp X.quang,… nhằm giúp họ nắm được thông tin tình trạng sức khỏe bản thân; phát hiện sớm những bệnh lý thường gặp, bệnh lý nguy hiểm để có những phương pháp điều trị kịp thời, hiệu quả nhất.

...làm các xét nghiệm..

Thông quá đó, giúp cho Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ thị xã việc lập kế hoạch bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ nghỉ hưu trước mắt cũng như lâu dài./.

Thống kê: 3.333.671