Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 là nội dung có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội.

Toàn cảnh hội nghị

Chiều ngày 29/3, Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức Hội nghị quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 và phát động cuộc thi  viết chính luận về bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng lần thứ ba cho  đội ngũ cán bộ, đảng viên các đảng bộ, chi bộ cơ sở cơ quan hành chính, sự nghiệp, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang trên địa bàn. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã  quán triệt các nội dung chuyên  đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

Trong thời gian 01 buổi, hơn 400 cán bộ, đảng viên của 16 đảng bộ, chi bộ cơ sở cơ quan hành hành chính, sự nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh đã được đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND Thị xã Nguyễn Thăng Long quán triệt các nội dung cơ bản về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023. Trong đó, nổi bật là ý chí tự lực, tự cường của Bác và sự cần thiết phải phát huy ý chí, khơi dậy khát vọng vươn lên của con người Hà Tĩnh nói chung, con người Hồng Lĩnh nói riêng; các nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung để đẩy mạnh phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội của Thị xã năm 2023.

Các Đảng viên  tham dự hội nghị

Tiếp đó, hội nghị đã được nghe đồng chí Bùi Tuấn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy triển khai Kế hoạch quán triệt chủ đề năm 2023, hướng dẫn đăng ký xây dựng gương điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023; phát động cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ ba. Việc tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt chuyên đề năm 2023 học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm góp phần bồi đắp, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường và khát vọng vươn lên của con người Hà Tĩnh nói chung, con người Hồng Lĩnh nói riêng để xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đồng chí Bùi Tuấn - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy triển khai KH quán triệt chủ đề 2023, đăng ký xây dựng gương điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023; phát động cuộc thi  viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ ba.

Đồng thời, giúp các cấp uỷ đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, các đơn vị hành chính, sự nghiệp, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, cán bộ, đảng viên và Nhân dân nghiên cứu, học tập, làm sâu sắc thêm các nội dung của chuyên đề năm 2023. Từ đó, cụ thể hoá các nội dung học tập phù hợp với tình hình, nhiệm vụ chính trị của các cấp uỷ, địa phương, cơ quan, đơn vị và chức trách, nhiệm vụ của cá nhân năm 2023./.

Thống kê: 3.467.759