Trung tâm chính trị thị xã vừa tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Đến dự có đại diện Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức Thị ủy.

32 học viên tham gia khóa học

Lớp bồi dưỡng có 32 học viên đến từ 9 tổ chức cơ sở đảng. Trong quá trình học tập, học viên đã có ý thức chấp hành nội quy lớp học nghiêm túc, tinh thần học tập rèn luyện rất tích cực; giảng viên giảng dạy nhiệt huyết, áp dụng phương pháp dạy học hiện đại, cập nhật nhiều thông tin mới, liên hệ thực tiễn phong phú, đã giúp học viên tiếp thu các chuyên đề một cách hiệu quả.

Các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng, Trung tâm chính trị trao giấy chứng nhận...

Kết thúc khóa học, tất cả học viên đều đạt kết quả học tập, rèn luyện từ loại Khá trở lên. Trong đó, có 2 học viên đạt loại xuất sắc, 21 học viên đạt loại giỏi và 9 học viên đạt loại khá.

....cho các học viên.

Giám đốc Trung tâm chính trị đã cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng theo quy định của Trung ương.

Trung tâm chính trị đã biểu dương khen thưởng các đồng chí học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học./.

Thống kê: 3.406.656