Hội LHPN phường Nam Hồng vừa tổ chức thành công Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Thị xã và phường Nam Hồng. Tham dự có đồng chí Đinh Thị Hương, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị uỷ, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị uỷ tại phường Nam Hồng.

Khai mạc Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Thị xã và phường Nam Hồng

Trao cờ lưu niệm cho các đội về tham gia giải

Hình ảnh thi đấu của các đội

Tham dự giải có trên 120 vận động viên của 8 đội bóng đến từ 8 chi hội phụ nữ trên địa bàn phường. Giải được chia làm hai bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn nhất nhì mỗi bảng vào bán kết chung kết. Thông qua giải lần nay, là dịp để chị em phụ nữ trong toàn phường gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tạo mối đoàn kết, tập hợp hội viên và tạo không khi vui tươi, sôi nổi trong toàn thể cán bộ, hội viên.

Mổ lợn nhựa gây quỹ ở Chi hội phụ nữ TDP 3

Thu gom ve chai gây quỹ ở Chi hội phụ nữ TDP 6

Tặng quà cho bà Nguyễn Thị Tình, ốm đau lâu dài ở TDP 6

Được biết, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, 8-3-2023, Hội LHPN phường Nam Hồng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể như: Phát động nuôi lợn nhựa tiết kiệm trong các chi hội, thu gom ve chai gây quỹ tặng quà cho hội viên nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn…. Và đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên tham gia/.

Thống kê: 3.367.652