Thiết thực hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023), Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ, Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ các cơ quan trên địa bàn thị xã.

Các đội bóng tham gia giao lưu Bóng chuyền hơi nữ các cơ quan

Đại biểu tham dự lễ bế mạc

Đến dự có các đồng chí: Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ; Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã ; Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Hùng cùng các đồng chí trong BTV Thị uỷ; Thường trực HĐND - UBND- UBMTTQ, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Trận đấu chung kết giữa đội bóng nữ Cơ quan Chính quyền và Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh diễn ra kịch tính, hấp dẫn

Sau 1 thời gian tranh tài, bằng tinh thần thể thao đoàn kết, vận động viên nữ đã thi đấu nhiệt huyết, cống hiến cho khán giả những màn tranh tài hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt.

Lãnh đạo Thị xã trao giải Nhất cho đội bóng nữ Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh

Đây là dịp để nữ cán bộ, công chức của các cơ quan, đơn vị được giao lưu, chia sẻ, thắt chặt tình đoàn kết và làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần, cổ vũ phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Trao giải Nhì cho đội bóng nữ Cơ quan Chính quyền

Trao đồng giải Ba cho đội bóng Nữ lãnh đạo quản lý và Kho bạc nhà nước thị xã Hồng Lĩnh

Trao giải Khuyến khích cho đội nữ Cơ quan Thị uỷ - Khối dân và Công an thị xã

Kết thúc giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển Trung tâm Y tế; Giải Nhì cho đội tuyển Cơ quan Chính quyền; đồng giải Ba cho đội tuyển Nữ lãnh đạo quản lý và Kho bạc Nhà nước; 2 giải khuyến khích cho đội tuyển Cơ quan Thị uỷ - Khối dân và Công an thị xã./.

Thống kê: 3.366.510