Ngày 14/02/2023, Thị ủy Hồng Lĩnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII cho đảng viên các đảng bộ, chi bộ cơ sở cơ quan hành chính, sự nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư thường trực Thị ủy phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy đã quán triệt các Nghị quyết, gồm: Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 09/11/2022 của Ban Chấp hành Trung ương về “tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới”; Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 17/11/2022 của Ban Chấp hành Trung ương về “tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”; Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 17/11/2022 của Ban Chấp hành Trung ương về “tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Kết luận của Ban Chấp hành Trung ương và Nghị quyết của Chính phủ về  “Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050” và đại diện Ủy ban nhân dân thị xã triển khai “Đề án tuyên truyền, quảng bá gắn với phát triển các tour, tuyến du lịch văn hóa tâm linh trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh”.

Đồng chí Bùi Tuấn - Phó Trưởng BTG Thị ủy quán triệt Nghị quyết số 28-NQ TW

Đồng chí Hoàng Văn Thanh - Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo chuyên đề tại hội nghị

Hội nghị là dịp để cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cốt lõi, điểm mới trong các nghị quyết, kết luận của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XIII) và Đề án tuyên truyền, quảng bá gắn với phát triển các tour, tuyến du lịch văn hóa tâm linh trên địa bàn thị xã. Đồng thời, xây dựng chương trình, kế hoạch hành động để đưa nghị quyết vào cuộc sống nhanh chóng, hiệu quả; tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản, cốt lõi của nghị quyết và đề án trong các tầng lớp nhân dân thị xã./.

Thống kê: 3.399.644