Sáng ngày 01/02, tại lễ chào cờ đầu tháng 02/2023, UBND thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức trao Quyết định tuyển dụng và bố trí công tác cho 06 viên chức vừa trúng tuyển vào các đơn vị sự nghiệp trực thuộc. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND thị xã cùng cán bộ, công chức, viên chức tại UBND thị xã.

Đồng chí Đào Minh Sơn - Trưởng phòng Nội vụ thông qua các Quyết định tuyển dụng viên chức

Theo đó, năm 2022, UBND thị xã Hồng Lĩnh được giao tuyển dụng 06 viên chức, trong đó tại Đội Quản lý trật tự đô thị có 04 chỉ tiêu (02 chỉ tiêu vị trí việc làm Quản lý trật tự kỷ cương đô thị, vệ sinh môi trường; 01 chỉ tiêu vị trí việc làm xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực trật tự kỷ cương đô thị, trật tự xây dựng và 01 chỉ tiêu vị trí việc làm Hành chính - Tổng hợp); Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng có 02 chỉ tiêu, trong đó 01 chỉ tiêu vị trí việc làm Công tác kế hoạch, dự toán, đấu thầu và 01 chỉ tiêu vị trí việc làm Công tác kỹ thuật, giám sát. Uỷ ban nhân dân thị xã đã tổ chức kỳ xét tuyển đúng quy trình, đảm bảo nghiêm túc, khách quan, công bằng theo đúng quy định của pháp luật.

Trao Quyết định tuyển dụng cho 04 viên chức tại Đội Quản lý trật tự đô thị

Trao Quyết định tuyển dụng cho 02 viên chức tại Ban Quản lý đầu tư xây dựng thị xã

Tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã và lãnh đạo UBND, các phòng, ban chuyên môn đã trao Quyết định tuyển dụng cho 04 viên chức thuộc Đội Quản lý trật tự đô thị; 02 viên chức thuộc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng các viên chức mới trúng tuyển, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và đội ngũ tri thức trẻ sẽ không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức, nỗ lực cố gắng, học tập rèn luyện về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật và trách nhiệm đối với công việc, chủ động tham mưu tốt các nhiệm vụ trên lĩnh vực được phân công, phụ trách.

Thống kê: 3.360.333