Tối 30/12, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ thị xã Hồng Lĩnh tổ chức đi tặng quà các đơn vị trực quyết toán tài chính năm 2022 và chúc mừng năm mới 2023.

Đồng chí Lê Thành Đông - TUV- Bí thư Thị ủy và đồng chí Tôn Quang Ngọc - Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng hoa chúc mừng Chi nhánh ngân hàng TMCP Bưu điện Liên việt Hồng Lĩnh

Đồng chí Lê Thành Đông - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy cùng đồng chí Tôn Quang Ngọc - Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đến tặng hoa, chúc mừng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Chi nhánh Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt Hồng Lĩnh;

Đồng chí Lê Thành Đông - TUV- Bí thư Thị ủy và đồng chí Tôn Quang Ngọc - Phó Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng cán bộ, nhân viên Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Các đồng chí Nguyễn Thăng Long -  Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Chủ tịch UBMTTQ thị xã Đặng Ngọc Sơn cùng đồng chí Trần Xuân Đức Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường đã đến tặng hoa cho các Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư phát triển Hồng Lĩnh và Ngân hàng chính sách xã hội Hồng Lĩnh.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư thường trực Thị ủy cùng các đồng chí trong đoàn động viên Ngân hàng chính sách xã hội Hồng Lĩnh

Chúc mừng Ngân hàng BIDV Hồng Lĩnh

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và  Đồng chí Nguyễn Quang Vinh; UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã đã đến tặng hoa chúc mừng Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank Bắc Hà Tĩnh và  Bảo hiểm xã hội Hồng Lĩnh.

Chúc mừng Bảo hiểm xã hội Hồng Lĩnh

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng tặng hoa chúc mừng Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank - Chi nhánh Bắc Hà Tĩnh

Tiếp đó, các đồng chí trong Thường trực Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTQ cùng các phòng, ban, ngành liên quan do Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông dẫn đầu đã đến động viên và chúc mừng Chi Cục Thuế khu vực Hồng Lĩnh - Can Lộc và  Kho bạc nhà nước Hồng Lĩnh.

Đến thăm, động viên, tặng quà các đơn vị, các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đã chúc mừng và biểu dương tinh thần làm việc hăng say, tập trung cao của lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị bảo đảm công việc được xử lý thông suốt. Biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên các đơn vị vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thị xã năm 2022. Các đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục làm tốt vai trò tham mưu với cấp ủy, chính quyền quản lý chặt chẽ chi ngân sách, bảo đảm cân đối ngân sách và đúng dự toán, tiết kiệm, hiệu quả; tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị sử dụng ngân sách, các chủ đầu tư, Ban quản lý dự án trong quá trình giao dịch với Kho Bạc.

Chúc mừng Kho bạc Hồng Lĩnh

Đồng thời kiểm soát tốt tài khóa, thực hiện tiết kiệm chi, hạn chế thấp nhất phát sinh nợ đọng; rà soát, kiểm tra mọi khoản thu nhằm chống thất thu thuế, bảo đảm hoàn thành mục tiêu thu ngân sách, thực hiện nghĩa vụ thuế chính xác, công bằng.

Toàn khối tiếp tục cải cách, rút ngắn thủ tục hành chính, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến chính sách thuế, công tác quản lý thuế, tháo gỡ khó khăn tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp. Tăng cường rà soát, nắm chắc nguồn thu, tình hình nợ thuế; nghiên cứu, đề xuất và triển khai các giải pháp nhằm tăng thu, chống thất thu ngân sách nhà nước.

Chúc mừng Chi cục Thuế Hồng Lĩnh - Can Lộc

Đồng thời mong muốn BHXH, các Ngân hàng trên địa bàn hỗ trợ tốt cho quá trình giải ngân vốn, hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư phát triển; đồng hành cùng người dân trong quá trình phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững; đảm bảo an sinh xã hội thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2022

Thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo Thị xã đề nghị các đơn vị tiếp tục làm tốt vai trò tham mưu với cấp ủy, chính quyền điều hành, thực hiện tốt nhiệm vụ thu, chi ngân sách nhà nước; tăng cường rà soát, nắm chắc nguồn thu, thu đúng, thu đủ, bảo đảm hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Quản lý chặt chẽ chi ngân sách, bảo đảm cân đối ngân sách các cấp và đúng dự toán, tiết kiệm, hiệu quả. Bước sang thềm năm mới, các đồng chí lãnh đạo Thị xã chúc mừng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các đơn vị sức khỏe, tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2023 và những năm tiếp theo.

Nhân dịp này, đồng chí đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các đơn vị./.

Thống kê: 3.401.055