Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm ngày Quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989 - 22/12/2022) sáng nay 20/12, các đồng chí: Lê Thành Đông - TUV, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo trong BTV Thị ủy đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự thị xã.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt và chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo Thị xã, Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông chúc mừng những kết quả thành tích mà tập thể cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự thị xã đã đạt được trong thời gian qua.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng BCH quân sự thị xã

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông phát biểu chúc mừng BCH Quân sự thị xã

Đồng chí Bí thư Thị ủy và các đồng chí lãnh đạo Thị xã đề nghị thời gian tới Ban chỉ huy Quân sự thị xã tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ chiến sỹ, lực lượng vũ trang trên địa bàn cùng đoàn kết, thống nhất, sáng tạo, phát huy sức mạnh xây dựng lực lượng ngày càng chính quy tinh nhuệ, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu; nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng; luôn luôn là chỗ dựa vững chắc cho bà con Nhân dân trong  thiên tai, dịch họa, trong những tình huống đột xuất bất ngờ…góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Thống kê: 3.410.213