Ngày 24/9, UBND thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Hội Người cao tuổi thị xã tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi nam – nữ phối hợp toàn thị xã.

Giải nằm trong chương trình Đại hội Thể dục - Thể thao thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Đại diện lãnh đạo Sở VHTT&DL Hà Tĩnh ..

..và lãnh đạo UBND thị xã Hồng Lĩnh trao cờ lưu niệm cho các đội về tham gia giải

Đến dự có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng; Chủ tịch UBMTTQ thị xã Đặng Ngọc Sơn cùng lãnh đạo các Phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã, lãnh đạo các phường, xã.

Tham dự giải đấu có 6 đội bóng chuyền hơi người cao tuổi vơi hơn 60 vận động viên đến từ 6 phường, xã trên địa bàn.

Giải được chia làm 2 bảng, các đội sẽ tham gia thi đấu theo hình thức vòng loại ở mỗi bảng. Ban Tổ chức lựa chọn các đội nhất, nhì ở mỗi bảng có điểm cao nhất vào thi đấu vòng bán kết. Tại vòng bán kết chọn 2 đội có thành tích xuất sắc vào thi đấu trận chung kết.

Tại giải các đội thi đấu sôi nổi với nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt ….

….thu hút đông đảo hội viên người cao tuổi, người dân trên địa bàn thị xã tới xem và cổ vũ.

Thông qua giải đấu nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao quần chúng nói chung và bóng chuyền hơi người cao tuổi trên địa bàn thị xã nói riêng.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển phường Đậu Liêu;

Giải Nhì cho đội tuyển phường Nam Hồng;

đồng giải Ba cho đội tuyển phường Bắc Hồng và Trung Lương.

Giải khuyến khích cho đội tuyển phường Đức Thuận và xã Thuận Lộc.

Thống kê: 3.225.355