Chiều 16/9, Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu Cải cách hành chính thị xã Hồng Lĩnh năm 2022 tổ chức cuộc họp để lấy ý kiến thành viên Ban tổ chức cuộc thi về dự thảo Kế hoạch, điều lệ tổ chức cuộc thi; bộ câu hỏi và đáp án cuộc thi. Đồng chí Đinh Văn Hồng - Phó chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi chủ trì hội nghị.

Để cuộc thi thành công tốt đẹp, thời gian qua Ban tổ chức cuộc thi đã thành lập Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu Cải cách hành chính nhà nước trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh năm 2022, xây dựng kế hoạch, thể lệ cuộc thi, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên.

Các thành viên Ban tổ chức cuộc thi thảo luận

Theo đó, cuộc thi tìm hiểu Cải cách hành chính thị xã Hồng Lĩnh năm 2022 được phát động rộng rãi trên phạm vi toàn thị xã, đối tượng tham gia là tất cả mọi người đủ 16 tuổi trở lên đang sinh sống, công tác, lao động và học tập trên địa bàn thị xã. Thời gian thi 30 ngày (từ ngày 20/9/2022 - 20/10/2022). Hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên hệ thống phần mềm thi trắc nghiệm thị xã tại địa chỉ: http://tracnghiemhl.hatinh.gov.vn và được liên kết trên Cổng thông tin điện tử thị xã.

Nội dung cuộc thi tập trung vào các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước về công tác cải cách hành chính, trong đó chú trọng các nội dung: Cải cách thể chế; Cải cách thủ tục hành chính; Cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước; Cải cách chế độ công vụ; Cải cách tài chính công và Xây dựng, phát triển Chính phủ điện tử, Chính phủ số; tìm hiểu một số nội dung liên quan đến Đề án 06 của Chính phủ…

Thảo luận tại cuộc họp, các thành viên Ban chỉ đạo, lãnh đạo các ngành, các phường, xã đã phát biểu ý kiến góp ý vào thể lệ cuộc thi nhằm mục đích tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và Nhân dân tham gia cuộc thi một cách thuận lợi nhất.

Kết luận hội nghị, Phó Chủ tịch UBND thị xã Đinh Văn Hồng yêu cầu Phòng Nội vụ phối hợp với Phòng VHTT tiếp thu các ý kiến đóng góp của thành viên Ban tổ chức, khẩn trương hoàn thiện các nội dung để chuẩn bị tốt cho cuộc thi; giao Phòng VHTT tập trung hoàn thiện hệ thống phần mềm, bảo đảm an toàn thông tin, hệ thống hoạt động ổn định trong quá trình tổ chức diễn ra cuộc thi; các phòng, ban chuyên môn, UBND các phường xã tập trung tuyên truyền cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân tích cực tham gia cuộc thi./.

Thống kê: 3.225.592