Chiều ngày 16/8, tại hội trường UBND phường Nam Hồng, Tổ đại biểu số 4 HĐND thị xã và HĐND phường Nam Hồng tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 - HĐND thị xã và Kỳ họp thứ 5 - HĐND phường Nam Hồng khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư thường trực Thị ủy, cùng các đại biểu HĐND thị xã bầu trên địa bàn, đại biểu HĐND phường và cử tri phường Nam Hồng tham dự.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị cử tri đã được nghe đồng chí Đinh Thị Hương - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng ban Dân vận thay mặt Tổ đại biểu HĐND thị xã bầu trên địa bàn báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 8 - HĐND thị xã; trong đó nhấn mạnh các nội dung chủ yếu của 6 Nghị quyết mà kỳ họp đã thông qua; nghe đại diện Thường trực HĐND phường Nam Hồng báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 5 - HĐND phường khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Nghe lãnh đạo UBND phường triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết HĐND hai cấp.

Đồng chí Đinh Thị Hương - UV BTV - Trưởng ban Dân vận Thị ủy báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8 - HĐND thị xã

Đồng chí Trần Quốc Chế - Chủ tịch UBND phường triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết HĐND hai cấp

Sau khi nghe các báo cáo, cử tri đánh giá cao các Nghị quyết được thông qua tại kỳ họp lần này phù hợp với tình hình thực tế của địa phương và đồng tình với chương trình hành động thực hiện nghị quyết HĐND 2 cấp của UBND phường. Cử tri mong muốn Nghị quyết sớm đi vào cuộc sống đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng với cấp ủy chính quyền địa phương triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình hành động và các chỉ tiêu, các nhiệm vụ chính trị trong năm 2022./.

Thống kê: 3.220.941