Chiều ngày 08/8, Tổ đại biểu HĐND thị xã bầu trên địa bàn và HĐND phường Đậu Liêu đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri tại phường Đậu Liêu sau Kỳ họp thứ 8, HĐND thị xã khoá VII và Kỳ họp thứ 4, HĐND phường Đậu Liêu khoá XX. Tham dự hội nghị có đồng chí Đặng Minh Khang, Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã cùng các đại biểu HĐND thị xã bầu trên địa bàn và một số đại biểu HĐND phường đã về dự.

Tại đây, thay mặt Tổ đại biểu HĐND thị xã và phường, đồng chí Thái Lương - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 8, HĐND thị xã; Kỳ họp thứ tư, HĐND phường. Các kỳ họp đã tập trung đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của thị xã và phường trong 6 tháng đầu năm, đồng thời, xem xét quyết định nhiều vấn đề quan trọng đối với các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng - an ninh trong 6 tháng cuối năm 2022; Đặc biệt thông qua 6 Nghị quyết quan trọng của HĐND thị xã và 9 Nghị quyết HĐND phường. Tiếp đó là báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn.

Đồng chí Thái Lương - Chủ tịch UBND phường Đậu Liêu báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 8, HĐND thị xã và Kỳ họp thứ tư, HĐND phường

Đồng chí Đặng Minh Khang - Trưởng ban Kinh tế - Xã hội - HĐND thị xã phát biểu tại hội nghị

Cử tri phường Đậu Liêu rất phấn khởi và đánh giá cao kết quả của các kỳ họp. Đồng thời mong rằng, các Nghị quyết sẽ được triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả./.

Thống kê: 3.362.316