Chiều ngày 08/8, tại Nhà văn hóa thôn Phúc Thuận, Đảng ủy xã Thuận Lộc tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và nhân dân và tuyên truyền phổ biến pháp luật. Tham dự hội nghị đối thoại có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy, Phòng Tư pháp thị xã; các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, cán bộ công chức, không chuyên trách; các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc, thôn trưởng các thôn và toàn thể nhân dân trên địa bàn toàn xã.

Thay mặt cấp ủy, chính quyền xã Thuận Lộc, đồng chí Phan Văn Sự - Phó Chủ tịch UBND xã đã báo cáo đánh giá kết quả phát triển kinh tế xã hội an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; đồng chí Trần Văn Thìn công chức tư pháp xã tuyên truyền phổ biến pháp luật.

Đồng chí Phan Văn Sự - Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo đánh giá kết quả phát triển kinh tế xã hội an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 06  lượt ý kiến phát biểu, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan trực tiếp đến công tác ANTT, vệ sinh môi trường, giao thông, giải quyết tranh chấp đất đai, …

Một số ý kiến, kiến nghị tại hội nghị

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo xã, cơ quan chức năng làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.

Hội nghị tiếp xúc đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền là dịp để người dân bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng chính đáng, và đề xuất các giải pháp để khắc phục những vấn đề còn tồn đọng. Từ đó giúp người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương nắm rõ, để kịp thời có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục, góp phần thực hiện tốt tiêu chí xây dựng NTM./.

Thống kê: 3.337.904