Chiều ngày 14/8, tổ dân phố Thuận Hồng, phường Đức Thuận đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.  Đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ cùng đại diện đoàn chỉ đạo của Thị uỷ tại phường Đức Thuận, lãnh đạo UBMTTQ, Công an, BCH quân sự thị xã đã tham dự.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Thời gian qua, cấp uỷ, ban cán sự tổ dân phố Thuận Hồng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhằm phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và của toàn dân tham gia công tác phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Tập trung tuyên truyền, giáo dục giúp cán bộ, đảng viên và Nhân dân hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”, từ đó, động viên cán bộ, đảng viên và “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”, …Nhân dân đã thực hiện có hiệu quả phong trào 5 nhất về an ninh trật tự, Đề án tăng cường quản lý các đối tượng tù tha, đi cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng về địa phương…, hàng năm có 100% hộ gia đình  ký cam kết thực hiện gia đình an toàn về an ninh trật tự, thực hiện phong trào 3 không;  Phong trào tự quản, đảm bảo an ninh trật tự xã hội được duy trì. Trong hai năm qua, Nhân dân trên địa bàn đã cung cấp cho công an phường  nhiều tin liên quan đến an ninh trật tự, giúp cơ quan công an giải quyết tốt các vụ việc xảy ra. Công an phường cũng đã thường xuyên phổ biến các quy định của pháp luật, tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để bà con nêu cao tinh thần cảnh giác phòng ngừa, đấu tranh, chống mọi âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch; Công tác quản lý nhân hộ khẩu, tạm trú tạm vắng trên địa bàn đảm bảo quy định. Tổ dân phố cũng đã làm tốt công tác vận động nhân dân tự trang bị hệ thống camera an ninh tại nhà. Những năm qua, tình hình ANTT trên địa bàn được đảm bảo, người dân yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế. Với những kết quả đạt được, tổ dân phố Thuận Hồng được đánh giá là  đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2021, nhiều năm liền được công nhân là tổ dân phố văn hoá. Nhiều tập thể và cá nhân đã phát huy tinh thần gương mẫu, đi đầu với những cách làm hay, sáng tạo mang lại hiệu quả thiết thực.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng Ban cán sự tổ dân phố

Tham dự, phát biểu, tặng hoa chúc mừng, đoàn cán bộ lãnh đạo thị xã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà cán bộ và nhân dân tổ dân phố Thuận Hồng đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn thời gian tới, cấp uỷ, ban  cán sự tổ dân phố tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức cảnh giác của nhân dân  trước những thủ đoạn hoạt động của tôi phạm, tệ nạn xã hội, tự giác chấp hành các quy định về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, hương ước của tổ dân phố, tích cực phát hiện, tố giác tội phạm nhằm giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội để phát triển kinh tế.

Công an thị xã biểu dương và chúc mừng Ban cán sự tổ dân phố

Lãnh đạo phường Đức Thuận tặng hoa chúc mừng Ban cán sự tổ dân phố

Nhân dịp này, Tổ dân phố cũng đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong thực hiện phong toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc thời gian qua và phát động phong trào, ký cam kết thi đua năm 2023.

Thống kê: 3.220.991