Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - liệt sỹ 27/7, Phó Chủ tịch UBND thị xã Đinh Văn Hồng tặng quà cho các gia đình chính sách ở phường Đức Thuận. Cùng đi có các đồng chí trong đoàn chỉ đạo của thị xã tại phường Đức Thuận, lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường.

Phó Chủ tịch UBND thị xã Đinh Văn Hồng tặng quà cho các gia đình chính sách Đoàn Thị Lý ở TDP Thuận An - thân nhân gia đình liệt sỹ; ông Trần Kỳ bệnh binh 2/3 và ông Phan Trọng Phong - TB 4/4 ở TDP Thuận Hòa; ông Bùi Duy Khánh ở TDP Đồng Thuận bị ảnh hưởng chất độc da cam; ông Nguyễn Đức Tuyến ở TDP Thuận Minh TB 4/4.

Tại các gia đình đến thăm và trao quà các đồng chí đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Đinh Văn Hồng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình vượt qua khó khăn bệnh tật, vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công đã chiến đấu anh dũng vì độc lập, tự do của dân tộc./.

Thống kê: 3.360.590