Chiều ngày 31/5/2022, Ban Tuyên giáo Thị ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ tháng 5 năm 2022. Đồng chí Đặng Ngọc Huấn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe các nội dung: thông tin một số tình hình về xung đột vũ trang Nga – Ukraine và quan điểm của Việt Nam; báo cáo việc thực hiện Lễ ra quân hưởng ứng tháng “Vận động triển khai BHXH” toàn dân; báo cáo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5, khóa XIII và đôn đốc cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

Đồng chí Nguyễn Khoa Đăng Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự báo cáo chuyên đề tại Hội nghị

Đồng chí Hồ Văn Phong Giám đốc BHXH thị xã báo cáo chuyên đề tại Hội nghị

Đồng chí Đặng Ngọc Huấn – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, GĐ Trung tâm Chính trị kết luận Hội nghị

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Đặng Ngọc Huấn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị để nghị đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên đẩy mạnh công tác tuyên truyền kịp thời kết quả trọng tâm của Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII đến đông đảo cán bộ, đảng viên; tập trung chỉ đạo tổ chức tốt cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT; tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957 - 15/6/2022); tuyên truyền chỉ thị nghị quyết, kết luận của Trung ương, Tỉnh ủy và chỉ thị nghị quyết, đề án, kết luận của Thị ủy. Đặc biệt chú trọng tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về nội dung, ý nghĩa, mục đích cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch… Đồng thời, nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận cán bộ, đảng viên và nhân dân để tham mưu cấp ủy thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền./.

Thống kê: 3.419.335