Chiều ngày 13/5, Chi bộ Tổ dân phố 4 thuộc Đảng bộ phường Nam Hồng tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Thị Hương – UV BTV, Trưởng ban Dân vận, Trưởng đoàn công tác của Thị ủy tại Đảng bộ phường Nam Hồng; đại diện lãnh đạo phường Nam Hồng; các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Tổ dân phố 4.

Tổ dân phố 4 có 316 hộ với 1212 nhân khẩu, trong đó có 33 hộ với 126 nhân khẩu là bà con giáo dân; 192 hộ cán bộ, công nhân viên chức và hưu trí, 112 hộ hoạt động trên lĩnh vực thương mại - dịch vụ, 26 cơ sở, hộ sản xuất Công nghiệp - TTCN. Hiện tại, Chi bộ 4 có 62 đảng viên trong đó có 44 đảng viên nam; 18 đảng viên nữ, 9 đảng viên được miễn sinh hoạt do tuổi cao, sức yếu; 11 đảng viên đi làm ăn xa theo quy định; 42 đảng viên sinh hoạt thường xuyên.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng đảng nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã tiến hành thảo luận, có 04 đóng góp ý kiến, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2022 - 2025. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Xuân Ngọc - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận những thành tích Chi bộ 4 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ 4 tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, tập trung vào những vấn đề lớn có tính đột phá đồng thời phát huy dân chủ trong Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu các đảng viên trong Chi bộ nhiệt tình, gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian tới.

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Lãnh đạo thị xã và phường Nam Hồng chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí, đồng chí Hoàng Đức Đại được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Võ Tá Minh được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Bùi Thị Nhung được bầu làm Chi ủy viên./.

Thống kê: 3.226.780