Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, CLB Thầy thuốc trẻ Trung tâm y tế Hồng Lĩnh tổ chức "Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác": Khám - tư vấn - chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 cho bệnh nhân.

Đại diện CLB Thầy thuốc trẻ thị xã Hồng Lĩnh tư vấn cho bệnh nhân

Đây là những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Trung tâm y tế Hồng Lĩnh chào mừng 132 năm ngày sinh nhật Bác 19/5 và chào mừng Đại hội Đoàn TNCS HCM thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII (nhiệm kỳ 2022-2027).

Các bác sỹ khám và tư vấn sức khỏe cho người bệnh hậu Covid-19

Với chủ đề “Thầy thuốc trẻ tiên phong tình nguyện, chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19” các y bác sĩ, dược sĩ thuộc Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thị xã Hồng Lĩnh đã tư vấn sức khỏe, khám bệnh tổng quát, kiểm tra nhịp tim và huyết áp, kiểm tra các dấu hiệu hậu Covid-19, chẩn đoán sàng lọc tình trạng sức khỏe và dấu hiệu triệu chứng Covid-19 kéo dài...

Trao quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh

Cùng với khám, tư vấn sức khỏe, Hội thầy thuốc trẻ Chi đoàn Trung tâm y tế Hồng Lĩnh đã trao 30 suất quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế Hồng Lĩnh./.

Thống kê: 3.331.907