Chiều ngày 09/3, thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức lễ trao quyết định tuyển dụng và bố trí công tác cho 06 công chức cấp xã vừa trúng tuyển. Đồng chí Tôn Quang Ngọc - Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì buổi lễ.

Đợt tuyển dụng công chức cấp xã lần này có 32 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển, trong đó có 16 thí sinh dự tuyển vị trí chức danh công chức Địa chính - Xây dựng - Đô thị và Môi trường, 11 thí sinh dự tuyển vị trí chức danh công chức Văn phòng - Thống kê, 05 thí sinh dự tuyển vị trí chức danh công chức Tư pháp - Hộ tịch.

Đồng chí Lê Hồng Thành - Chủ tịch UBND phường Đức Thuận vui mừng khi tiếp nhận các công chức mới được tuyển dụng

Trao Quyết định tuyển dụng vị trí công chức Địa chính - XD-ĐT-MT phường Bắc Hồng

..và phường Nam Hồng

Trao Quyết định tuyển dụng các các công chức ở phường Đức Thuận..

..và phường Trung Lương

Trải qua 02 vòng thi (vòng 1 thi trắc nghiệm, vòng 2 thi vấn đáp), Hội đồng tuyển dụng đã chọn ra 03 thí sinh trúng tuyển chức danh Địa chính -XD-ĐT-MT, 01 thí sinh trúng tuyển chức danh Văn phòng - Thống kê; 02 thí sinh trúng tuyến chức danh Tư pháp - Hộ tịch.

Đồng chí Tôn Quang Ngọc - Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tôn Quang Ngọc - Phó Chủ tịch UBND thị xã đã chúc mừng các công chức vừa mới trúng tuyển. Đồng chí đề nghị Thủ trưởng các đơn vị tiếp nhận các công chức cần tạo mọi điều kiện để các công chức trẻ học hỏi, phấn đấu phát triển. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã cũng yêu cầu các công chức mới được tuyển dụng tích cực rèn luyện, trau dồi kiến thức, cố gắng nỗ lực học tập, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tham mưu tốt cho cấp ủy đảng, chính quyền cấp xã lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Thống kê: 3.223.344