Để tiếp tục tạo sự chuyển biến rõ nét, nâng cao chất lượng phục vụ và uy tín của cán bộ, công chức, không chuyên trách đối với nhân dân, tổ chức và doanh nghiệp, bảo đảm sự nghiêm minh trong thực thi pháp luật và củng cố niềm tin của nhân dân, sáng ngày 10/02 UBND phường Đậu Liêu đã tổ chức hội nghị triển khai ký cam kết thực hiện Quyết định số 52/2017/QĐ-UBND của UBND tỉnh về Ban hành Quy định trách nhiệm thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Tại hội nghị, đồng chí Thái Lương, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường đã quán triệt cho các cán bộ, công chức, không chuyên trách các nội dung của Kế hoạch số 20/KH-UBND của UBND thị xã, Quyết định số 52/2017/QĐ-UBND của UBND tỉnh, các văn bản về kỷ luật, kỷ cương hành chính; Thực hiện đúng các quy định về trình tự, thủ tục giải quyết hồ sơ công việc của cá nhân, tổ chức, phấn đấu giải quyết hồ sơ nhanh hơn so với thời gian quy định; Nâng cao thái độ, tinh thần phục vụ tổ chức, cán bộ, công chức, viên chức; Phân công nhiệm vụ cụ thể, xác định rõ trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức khi tham gia giải quyết hồ sơ, công việc của tổ chức, cá nhân thuộc thẩm quyền; Đưa nội dung Quyết định số 52/2017/QĐ-UBND ngày 22/11/2017 của UBND tỉnh vào phong trào thi đua, nêu gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến và thực hiện chế độ động viên khen thưởng kịp thời....

Theo đó, bản cam kết nêu rõ trách nhiệm của cá nhân trong việc thực hiện tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong cơ quan hành chính nhà nước, nội dung ký cam kết cụ thể gồm có 15 nội dung đối với cán bộ, 10 nội dung đối với công chức. Sau đó, đồng chí cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, không chuyên trách nghiêm túc thực hiện nội dung đã cam kết và giao Văn phòng cấp uỷ, chính quyền phường theo dõi, đôn đốc việc thực hiện các nội dung đã ký cam kết.

Hội nghị triển khai ký cam kết đã diễn ra tốt đẹp, 100% cán bộ, công chức, không chuyên trách phường đã ký cam kết thực hiện các nội dung trên./.

Thống kê: 3.224.513