Hướng đến người nghèo, các hoàn cảnh khó khăn, HTX dịch vụ tổng hợp Minh Lương đã trao 20 suất quà Tết, hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa và đỡ đầu cho trẻ mồ côi trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh

HTX dịch vụ tổng hợp Minh Lương động viên thăm hỏi và trao 20 suất quà cho người nghèo trên địa bàn

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, HTX Dịch vụ tổng hợp Minh Lương đã động viên thăm hỏi và trao 20 suất quà cho người nghèo trên địa bàn, mỗi suất 500.000 đồng.

Nhận đỡ đầu cháu Trần Lê Thái Trinh (mồ côi cha) tại thôn Phúc Thuận, xã Thuận Lộc (thị xã Hồng Lĩnh) ,mức hỗ trợ mỗi cháu là 3,6 triệu đồng/năm

Trao hỗ trợ cho hộ nghèo Trần Thị Dung (tổ dân phố Tuần Cầu, phường Trung Lương) 5 triệu đồng để góp thêm nguồn lực giúp gia đình xây dựng ngôi nhà nhân ái.

Trao hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho hộ nghèo  ở Tổ dân phố Tuần Cầu, phường Trung Lương 5 triệu đồng

Cũng nhân dịp này, HTX Dịch vụ tổng hợp Minh Lương cũng nhận đỡ đầu cháu Trần Lê Thái Trinh (mồ côi cha) tại thôn Phúc Thuận, xã Thuận Lộc (thị xã Hồng Lĩnh) .Mức hỗ trợ mỗi cháu là 3,6 triệu đồng/năm, thời gian hỗ trợ trong 3 năm. Được biết, số tiền HTX trao hỗ trợ đợt này được trích từ nguồn quỹ an sinh xã hội của đơn vị./.

Thống kê: 3.337.421