Được sự hỗ trợ của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, Ngân hàng thương mại cổ phần phát triển Việt Nam, sáng ngày 26/01, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thị xã phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội - Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Văn Dũng - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh, đại diện lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội - Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh và lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh.

Buổi lễ trao quà diễn ra đầm ấm

Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tặng quà cho các em học sinh

Tại đây đã có 30 học sinh có hoàn cảnh khó vươn lên trong học tập do các phường xã lựa chọn được nhận học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Đồng chí Đặng Văn Dũng - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH động viên, chúc Tết các phụ huynh và học sinh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Dũng - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH và đồng chí Nguyễn Quang Vinh - UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã đã chúc các bậc phụ huynh, các em học sinh đón tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi và mong các em tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được nhiều kết quả cao hơn./.

Thống kê: 3.336.842