Nhân dịp Xuân mới Nhâm Dần, Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam, Chi nhánh Hà Tĩnh đã trao hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình anh Võ Văn Hoàng hộ nghèo ở TDP2, phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh.

Hai vợ chồng anh Võ Văn Hoàng sức khỏe yếu, công việc làm không ổn định, hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo, lâu nay đang ở trong ngôi nhà tạm bợ.  Được sự quan tâm giúp đỡ của Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam, chi nhánh Hà Tĩnh hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng nhà ở.

Bên cạnh đó, trong quá trình xây dựng được UBMTTQ và đoàn thể các cấp hỗ trợ kinh phí hơn 20 triệu đồng và hơn 50 ngày công lao động để chung tay sớm đưa ngôi nhà hoàn thành.

Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ổn định nhà ở, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và thêm niềm vui chuẩn bị đón tết Nguyên đán./.

Thống kê: 3.331.301